Đắm Mình Trong Tiện Ích Xanh Tại Hà Đô Centrosa Garden
Đầu tư vào dự án Hà Đô Centrosa Garden là một khoản đầu tư hoàn toàn hợp lý và thông minh.

Đắm Mình Trong Tiện Ích Xanh Tại Hà Đô Centrosa Garden

Hà Đô Centrosa Garden là dự án căn hộ cao cấp với thiết kế không gian mở và đề cao tiêu chí xanh cho không gian sống đã tạo được ấn tượng mạnh trên thị trường bất động sản cũng như chinh phục được cả những vị khách hàng kỹ tính nhất.

Đầu tư vào dự án Hà Đô Centrosa Garden là một khoản đầu tư hoàn toàn hợp lý và thông minh.

Dự án Hà Đô Centrosa Garden – sống “xanh” là sống đẳng cấp

Hà Đô Centrosa Garden tuy nằm giữa lòng Sài Gòn “đất chật người đông” nhưng có tổng diện tích lên tới 6,8ha. Hơn 60% diện tích đó được nhà đầu tư dành cho mục tiêu đem lại không gian sống xanh, thoáng đãng và gần gũi thiên nhiên nhằm đem lại chất lượng sống hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Dự án căn hộ Hà Đô Centrosa Garden với sự tư vấn thiết kế, cảnh quan… từ Surbana, Architype, Savills được tỉ mỉ, chăm chút từng khu vực, góc độ của dự án, sao cho hòa hợp thiên nhiên, mang lại cảm giác thư giãn, sảng khoải nhất cho người dung. Linh hoạt, khéo léo trong thiết kế với những vách kính, ban công nhằm giải quyết ánh sang cho mọi hướng, góc của khu căn hộ. Đồng thời thu lại khoảng cách giữa con người và thiên nhiên một cách tối đa.

Dự án Hà Đô Centrosa Garden không chỉ chú ý đến chất lượng sống của cư dân với phức hợp các khu dịch vụ, văn hóa, giải trí như công viên, khu thể thao, khu mua sắm, nhà hàng… mà còn vô cùng chú trọng đến việc mang lại một không gian trong lành nhất, thư thái nhất cho khách hàng của mình.

Đầu tư vào dự án căn hộ cao cấp Hà Đô Centrosa Garden là một khoản đầu tư hoàn toàn hợp lý và thông minh. Một không gian xanh, hòa hợp với thiên nhiên tưởng chừng như sẽ phải ở rất xa thành phố, nhưng hoàn toàn không phải. Hà Đô Centrosa Garden nằm ngay trên đường Ba Tháng Hai, Quận 10 của thành phố. Đây là vị trí trung tâm của các tuyến đường huyết mạch như Điện Biên Phủ, Cao Thắng giúp cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các quận trong thành phố. Đặc biệt vị trí của khu căn hộ cao cấp cũng rất gần với các địa điểm dịch vụ, phúc lợi xã hội của thành phố như chợ Bến Thành, công viên Kỳ Hòa, bệnh viện Vạn Hạnh, trạm Metro số 2, sân bay Tân Sơn Nhất…

Với những tiện ích mà Hà Đô Centrosa Garden sở hữu, chắc chắn đây là nơi xứng đáng với sự đầu tư của bạn.

Trả lời

Close Menu
0902 69 49 49

Đăng ký
Nhận Tư vấn!